Thứ bảy, 04 Tháng 7 2020
TIN MỚI
Mời tham dự hội thảo trực tuyến Trái phiếu xanh

Mời tham dự hội thảo trực tuyến Trái phiếu xanh

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trân trọng mời các tổ chức hội viên cử cán bộ tham gia chương trình hội thảo trực tuyến liên quan đến Trái phiếu xanh do Tổ chức sáng kiến Trái phiếu khí hậu (CBI) tổ chức.

Thời gian: Ngày 11 tháng 5 năm 2020, khai mạc vào hồi 09:00 London/10:00 Paris/15:00 Bangkok/16:00 Manila/16:00 Singapore.

Hội thảo được thực hiện bằng tiếng Anh, các tổ chức hội viên cử cán bộ có thể nghe, hiểu được tiếng Anh tham dự  và đăng ký trực tiếp theo đường link: https://zoom.us/webinar/register/WN_eWgJ7Fj5Qz2F4vWMRZRo8w hoặc thông qua Trung tâm Đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: ĐT 382188682/38217849; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 772 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng